NHA KHOA N1

Dịch Vụ

Nha khoa No1 luôn là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm và luôn được khách hàng tin cậy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm làm việc trong nhiều chuyên khoa trong ngành nha khoa cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu u là cốt lõi của thành công trong suốt chặng đường của Nha khoa No1.

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp nha khoa phổ biến nhất giúp cải thiện thẩm mỹ cho răng, mang đến nụ cười tươi sáng thông qua việc loại bỏ các vết ố và phân tử đổi màu trên răng. Bạn có thể tẩy trắng răng thường xuyên để duy trì độ trắng sáng của răng.

Đây là một phương pháp được sử dụng để chữa trị sâu răng. Trong đó những phần bị hỏng (tủy viêm) sẽ được loại bỏ, sau đó ống tủy được làm sạch hoàn toàn, được mở rộng để nha sĩ tiến hành trám răng. Răng được lấp đầy bằng chất liệu đặc biệt và được phủ ngoài bằng một đường trám để kết thúc quá trình điều trị. Ưu điểm quan trọng nhất của việc điều trị tủy răng là có thể tránh được việc mất răng, răng thật của bệnh nhân sẽ được giữ lâu hơn.

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp điều trị nha khoa, vừa giúp cải thiện tính thẩm mỹ vừa có khả năng phục hồi chức năng cho răng, trả lại hình dáng và chức năng tương đương như răng thật.

Mặc dù chỉ là 1 phương pháp điều trị bổ sung nhưng hơn hết, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là sức khoẻ răng miệng của bệnh nhân.