Những cách tẩy trắng răng phổ biến nhất hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng ngày càng cải tiến và tiện lợi không ngừng. Tuy nhiên cách tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn vẫn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa No1.

Tẩy trắng răng với ánh sáng xanh thông minh White Smile tại phòng mạch

cách tẩy trắng răng

Công nghệ ánh sáng White Smile sử dụng tại phòng mạch là phương pháp kết hợp tối ưu thuốc tẩy trắng và ánh sáng kích hoạt phản ứng làm trắng răng thông minh. Công nghệ Light Whitening nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hiện đại và an toàn được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Giúp mang đến kết quả tẩy trắng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tẩy trắng răng với Opalescence Boost tại phòng mạch

cách tẩy trắng răng

Tẩy trắng nhanh chỉ trong vòng 1 giờ tại phòng mạch. Bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng sáng tự nhiên chỉ trong một buổi thăm khám.

Opalescence Boost tăng cường chức năng làm trắng với công thức duy nhất được kích hoạt hóa học, cho phép làm trắng răng mà không cần sự can thiệp đèn hoặc tia laser.

Chất tẩy trắng răng Opalescence có công thức được cấu tạo với nước, PF (Nitrat Kali và Fluor) Nitrat Kali làm giảm ê buốt răng tuyệt đối, fluor giúp ngăn cản sâu răng và tăng cường men răng.

Tẩy trắng răng với Opalescence bằng khay tẩy trắng cá nhân tại nhà

cách tẩy trắng răng

Dòng sản phẩm tẩy trắng Opalescence nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ chứa thành phần PF (potassium nitrate và fluoride). Sản phẩm có đa dạng nồng độ 10%, 15%, 20% phù hợp mọi nhu cầu.

Cách tẩy trắng răng này cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Bạn tùy thích mang khay tẩy trắng ban đêm hoặc ban ngày. Thời gian đeo phụ thuộc vào nồng độ thuốc tẩy trắng. Chỉ trong vài ngày, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt.

Tẩy trắng răng nhanh chóng và đơn giản với Opalescence Go

cách tẩy trắng răng

Không cần đến nha khoa lấy dấu làm khay tẩy trắng. Opalescence Go có sẵn khay tiện lợi, giúp bật tông răng mọi lúc mọi nơi. Hoàn toàn tiết kiệm thời gian!

Đây cũng là phương pháp giúp duy trì độ trắng sáng cho răng sau khi tẩy

Duy trì kết quả trắng răng với kem đánh răng Opalescence

cách tẩy trắng răng

Kem đánh răng Opalescence có thể loại bỏ vết ố màu và cải thiện màu răng lên đến 2 tông chỉ trong vòng 1 tháng. Kem đánh răng Opalescence được khuyên dùng sau khi tẩy trắng để duy trì kết quả tẩy trắng lâu dài.

Bài Viết

Mới

ĐẶT

LỊCH