TRỒNG RĂNG IMPLANT

MANG NỤ CƯỜI
HOÀN HẢO CỦA BẠN
TRỞ LẠI!

Nụ cười rạng rỡ trở lại mà không dùng đến răng giả. Hãy lên lịch tư vấn trồng răng implant miễn phí ngay hôm nay!

ĐẶT

LỊCH HẸN

Dental Implantation Nha Khoa HCMC Saigon

Bạn hiểu gì về

Trồng Răng Implant?

Trồng răng implant là cách trồng răng nhân tạo từ gốc răng nên nó đóng vai trò như răng thay thế và có chức năng như răng thật. So với việc làm răng giả, cầu răng hay mão răng, trồng răng implant là một giải pháp mang tính dài hạn, phổ biến và rất hiệu quả vì chúng mang lại cảm giác và có chức năng như răng thật. Vì vậy, trồng răng implant đã nhanh chóng trở thành một chuẩn mới trong việc thay thế răng.

Lợi ích

Trồng răng implant thường có ba phần

Mão răng (răng giả): Là phần răng mà bạn có thể thấy. Nó thường được làm bằng zirconium hoặc sứ để giữ độ bền và hình thức đẹp.

Mão răng (răng giả): Là phần răng mà bạn có thể thấy. Nó thường được làm bằng zirconium hoặc sứ để giữ độ bền và hình thức đẹp.

TVít nối (Khớp nối ): Nó giữ vai trò là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Một đầu nối vĩnh viễn, nhưng có thể tháo rời bởi bác sĩ.

TVít nối (Khớp nối ): Nó giữ vai trò là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. Một đầu nối vĩnh viễn, nhưng có thể tháo rời bởi bác sĩ.

Trụ implant: Là trụ sẽ dính chặt vào răng sau khi cấy ghép, nó có hình xoắn óc và đóng vai trò thay thế thân răng tự nhiên.

3 BƯỚC

Tạo Sự Khác Biệt

1

Bước 1

Hãy gửi cho chúng tôi bản scan răng 2D/3D của bạn.
Dental Implantation HCMC

2

Bước 2

Tư vấn tại phòng khám của chúng tôi.
Dental Implantation HCMC

3

Bước 3

Thủ tục cấy ghép và kiểm tra.
Dental Implantation HCMC

Đến với Nha khoa No1, bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ của chúng tôi có một vài điểm khác biệt. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật phẫu thuật miệng – hàm mặt của chúng tôi đã dành nhiều năm để phát triển một kỹ thuật mà không cần ghép xương vẫn đảm bảo các implant titanium được cố định chắc chắn vào hàm. Vậy nên bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về việc họ bị mất xương dẫn đến việc không thể trồng răng.
Cách tiếp cận đặc biệt này cho phép chúng tôi mang lại nụ cười mới cho bệnh nhân chỉ trong một ngày. Khi bạn đến thăm khám lần đầu, bạn sẽ được chụp cắt lớp tại phòng khám. Chụp cắt lớp cho phép các bác sĩ kiểm tra mô hình 3D có độ phân giải cao của răng, miệng và cấu trúc xương hàm của bệnh nhân để xác định chính xác nơi nên cấy ghép. Nha sĩ sẽ trực tiếp trao đổi và giải thích mọi thắc mắc của bệnh nhân.

ĐẶT

LỊCH HEN

Hãy điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đặt lịch hẹn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Cảm Nhận