Bọc răng sứ có giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng cần bọc sứ và chất liệu của răng sứ. Sự phát triển không ngừng của nha khoa hiện đại đã mang đến sự lựa chọn đa dạng trong vật liệu với chi phí làm răng sứ phù hợp với từng nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

Trường hợp răng có các vấn đề cần được chữa tủy, giá bọc răng sứ bao gồm cả chi phí chữa tủy cho răng. Trường hợp răng không gặp các bất thường, bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng là giá của răng sứ, tùy thuộc vào vật liệu mà giá răng sứ sẽ dao động đa dạng, phù hợp với ngân sách của các khách hàng

  • Răng toàn sứ: sứ zirconia, sứ full zicornia, mặt dán veneer sứ,….
  • Răng sứ sườn kim loại: sứ-kim loại thường, sứ-kim loại quý, sứ bán quý,…
giá bọc răng sứ
Tùy thuộc vào loại răng sứ mà mức giá bọc răng sứ sẽ thay đổi

Bọc răng sứ-kim loại có chi phí kinh tế nhất, độ bền ổn định. Trong khi bọc sứ bán quý và răng sứ quý thì mức chi phí, tuổi thọ cao hơn.

Bọc răng sứ full zirconia. Sứ zircornia có chi phí khá hợp lý, thường được lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ vượt trội. Faccet (dán sứ veneer) có giá được dùng để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng cửa.

Trồng răng sứ bằng cầu răng. Giá trồng răng sứ sẽ là giá mỗi mão răng nhân với số lượng mão răng trên cầu răng. Trường hợp mất 1 răng, giá trồng răng sứ là giá 3 mão răng.

Bài Viết

Mới

ĐẶT

LỊCH