Trồng răng Implant tại phòng khám uy tín ở TP HCM

Trồng răng Implant là sự lựa chọn thay thếrăng hoàn hảo vì khả năng bảo tồn toàn vẹn cấu trúc răng tự nhiên và có tuổi thọ cao.  Cấy ghép Implant cần có sự can thiệp của phẫu thuật, do đó, lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là mối quan tâm hàng đầu của đa số bệnh nhân mất răng. Nha khoa No1 tự hào là nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant với những thế mạnh vượt trội đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant thành công.

Đội ngũ bác sĩ Implant trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Khẳng định sự thành công của mỗi ca cấy ghép Implant chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Các bác sĩ tại Nha khoa No1 có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia Implant nổi tiếng nước ngoài.

Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật vô trùng chuyên biệt

phòng khám uy tín

Các phòng phẫu thuật dành riêng cho cấy ghép Implant được vô trùng tuyệt đối, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ nha khoa nhập khẩu.

Chất lượng Implant

Implant sử dụng tại Nha khoa No1 đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Mỹ.

Implant làm từ vật liệu Titanium có khả năng tương thích cao với cơ thể, tuổi thọ kéo dài. Cấy ghép Implant xứng đáng là “đầu tư” hiệu quả cho tất cả bệnh nhân.

Phục hình răng giả trên Implant

phòng khám uy tín

Nha khoa No1 xây dựng hệ thống labo nha khoa riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ quy trình chế tác phục hình đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Vật liệu nhập khẩu, phục hình nhân tạo thẩm mỹ, tự nhiên, chức năng hoàn toàn như răng thật.

Bài Viết

Mới

ĐẶT

LỊCH