Địa điểm niềng răng không mắc cài ở Sài Gòn

Trong những năm gần đây, niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp thẩm mỹ răng miệng được đông đảo giới trẻ ưa chuộng bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ. Nha Khoa No.1 là một trong những địa điểm niềng răng không mắc cài 3D Clear ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa, nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Nha Khoa No.1 là một trong những nơi thăm khám răng miệng lâu đời chuyên về niềng răng tại TP.HCM
Nha Khoa No.1 là một trong những nơi thăm khám răng miệng lâu đời chuyên về niềng răng tại TP.HCM

Niềng răng không mắc cài 3D Clear đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao, bên cạnh đó nha khoa còn phải sở hữu các công nghệ tối tân. Từ đó giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn. Hiểu được điều này, Nha Khoa No.1 không ngừng cải tiến công nghệ để trở thành một trong những địa điểm niềng răng không mắc cài 3D Clear ở Sài Gòn uy tín, được tin chọn.

nieng rang khong mac cai 1

Niềng răng 3D Clear là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng mỏng nhẹ, trong suốt để dịch chuyển răng vào vị trí mong muốn. Theo kế hoạch của bác sĩ, mỗi giai đoạn điều trị sẽ tương ứng với một khay niềng khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ, bạn có thể nhìn thấy được trước kết quả niềng răng.

Điểm ưu việt của phương pháp này là độ thẩm mỹ tuyệt đối, vượt trội hơn hẳn so với mắc cài truyền thống. Ngoài ra, khay trong suốt giúp bạn dễ dàng tháo lắp. Từ đó, quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng không bị cản trở. Nha Khoa No.1 sở hữu riêng phòng labo với các chuyên viên chế tác giàu kinh nghiệm.

Các khay niềng tại Nha Khoa No.1 đạt tiêu chuẩn:

  • Độ chính xác cao: vừa vặn với khung hàm, tạo sự thoải mái tối đa
  • Thẩm mỹ tuyệt đối: khay có đặc tính trong suốt. Do đó, nhìn từ ngoài rất khó phát hiện bạn đang niềng răng
  • Khay niềng được làm từ vật liệu cao cấp: được chứng minh an toàn và hiệu quả
Phòng labo ngay tại Nha Khoa No.1 sản xuất các khay niềng răng không mắc cài cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế
Phòng labo ngay tại Nha Khoa No.1 sản xuất các khay niềng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay có khá nhiều địa điểm niềng răng không mắc cài 3D Clear ở Sài Gòn. Nhưng mỗi nơi lại có mức độ hiệu quả và giá thành khác nhau. Nha Khoa No.1 sở hữu hệ thống trang thiết bị nhập khẩu. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ thường xuyên được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài. Do đó, Nha Khoa No.1 có thể mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng 3D Clear với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi bước trong kế hoạch điều trị đều được tỉ mỉ nghiên cứu, cải tiến. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng hàm răng hoàn hảo như ý muốn. Tất cả gồm 6 bước được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành nha

Trải nghiệm dịch vụ niềng răng cao cấp với trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa No.1
Trải nghiệm dịch vụ niềng răng cao cấp với trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa No.1

Bước 1: Bạn sẽ được thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng miệng tổng quan. Sau đó, bạn được chụp hình xương hàm panorex, x-quang, lấy dấu răng để thực hiện làm bộ hồ sơ chỉnh nha.

Bước 2: Dựa vào các dữ kiện thu được, đưa vào phân tích cùng phần mềm 3-shape hiện đại. Sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể phù hợp với bạn.

Bước 3: Thăm khám và tư vấn lần 2 cùng bác sĩ. Trong lần này, bạn sẽ được biết rõ về thời gian, chi phí điều trị, hiểu về tình trạng răng.

Bước 4: Sau khi bạn đồng ý, bác sĩ tiến hành làm khay chỉnh nha để bắt đầu điều trị

Tư vấn tại Nha Khoa No.1

Bước 5: Mang khay chỉnh nha và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Khi tái khám, bác sĩ sẽ quan sát quá trình dịch chuyển răng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lên phương án điều chỉnh nếu cần thiết.

Bước 6: Sau khi hoàn tất điều trị, bạn cần tái khám và đeo hàm duy trì theo hướng dẫn

Thông thường quá trình niềng kéo dài  khoảng 2 năm tùy theo tình trạng răng miệng. Trong suốt thời gian niềng, bác sĩ sẽ lưu ý và dặn dò kỹ lưỡng các hoạt động thường ngày. Với đội ngũ bác sĩ thấu hiểu tâm lý khách hàng, dịch vụ niềng răng trong suốt 3D Clear sẽ thoải mái, đạt hiệu quả cao, theo đúng mong muốn của bạn trong thời gian hợp lý. Đồng thời, khi điều trị nếu bạn có thắc mắc nào. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và các bác sĩ tại Nha Khoa No.1 sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Nha Khoa No.1 thành lập từ năm 2001, tọa lạc tại số 51 đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TP.HCM. Trải qua 19 năm phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những địa điểm niềng răng không mắc cài ở Sài Gòn được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Bài Viết

Mới

ĐẶT

LỊCH