Chữa tủy răng có đau không? Tuổi thọ răng chữa tủy

Chữa tủy răng có đau như mọi người vẫn nghĩ không? Thực tếnó là một điều trị nhẹ nhàng và không “thấm tháp” gì so với cơn đau do viêm tủy – nhiễm trùng gây ra. Không chỉ vậy, tuổi thọ răng chữa tủy có thể kéo dài cả đời, giúp bệnh nhân tránh khỏi những phiền toái và đau đớn do mất răng gây ra.

Chữa tủy có đau không?

Nhiều bệnh nhân lo lắng khi được chỉ định chữa tủy
  • Sự hỗ trợ của thuốc gây tê trong suốt quá trình điều trị tủy giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
  • Là biện pháp tốt nhất đẩy lùi cơn đau bệnh nhân phải trải qua khi viêm tủy răng.
  • Giúp kéo dài sự sống của răng thật ; mang lại cảm giác dễ chịu nhiều lần so với phải loại bỏ răng. Chi phí cũng thấp hơn nhiều so với việc trồng răng bằng cầu răng sứ hay Implant

Tuổi thọ răng chữa tủy bao lâu?

Tuổi thọ răng chữa tủy bao lâu?

Răng sau khi chữa tủy có thể tiếp tục tồn tại nhiều chục năm hoặc thậm chí là cả đời. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể dài hơn hoặc ngắn đi, phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Tay nghề, chuyên môn của bác sĩ nội nha
  • Chất liệu của vật liệu trám ống tủy, phục hình mão răng sứ
  • Kiểm tra định kỳ theo dõi tình trạng răng để phát hiện nguy cơ kịp thời
  • Duy trì vệ sinh răng miệng đúng phương pháp

Để đảm bảo kết quả chũa tủy và kéo dài tuổi thọ, điều quan trọng là lựa chọn nơi điều trị nội nha uy tín với tay nghề bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Rất nhiều ghi nhận cho thấy lựa chọn những phòng khám kém uy tín có thể khiến tình trạng răng nghiêm trọng hơn, thậm chí là mất răng.

NEW

Articles

các bước niềng răng

Orthodontic treatment procedure

Procedure Orthodontic treatment Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will

APPOINTMENT

REQUEST