Giới thiệu về Nha khoa No.1

Tháng 12/2003, Trung tâm Nha Khoa No.1 được thành lập với mục đích đem lại một dịch vụ nha khoa cao cấp, chất lượng ngang tầm với các nước phát triển.

Bước chân vào Trung tâm Nha Khoa No.1, quý khách sẽ cảm nhận ngay một phong cách hiện đại. Nó được thiết kếvới nội thất rộng rãi, sang trọng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Được điều hành bởi chuyên gia người Pháp, Trung tâm Nha Khoa No.1 luôn đặt trọng tâm vào chất lượng điều trị. Các trang thiết bị và vật liệu nha khoa đều được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng . Tất cả được nhập trực tiếp từ các hãng nỗi tiếng của nước ngoài và bảo quản cẩn thận theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngoài ra, với sự trợ giúp của các giáo sư giỏi ở nước ngoài, nhân viên của Trung tâm luôn được đào tạo, huấn luyện, cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị.

Trung tâm trực tiếp sản xuất răng giả tại phòng lab của trung tâm. Điều này giúp rút ngắn thời gian điều trị, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trung tâm Nha Khoa No.1 hy vọng góp phần đem lại cho quý khách một dịch vụ nha khoa chất lượng cao.

Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

Hơn nữa, khi đến với Trung tâm Nha Khoa No.1, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự đoán về chi phí điều trị.

Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Ngoài ra, phòng khám được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng.

Và quý khách cũng có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh, thưởng thức nahcj nhẹ, đọc báo hoặc xem chương trình tivi,..trong khi chờ đợi.  Tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.

NEW

Articles

các bước niềng răng

Orthodontic treatment procedure

Procedure Orthodontic treatment Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will

APPOINTMENT

REQUEST