Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng cần bọc sứ và chất liệu của răng sứ. Với sự phát triển không ngừng của nha khoa hiện đại đã mang đến sự lựa chọn đa dạng trong vật liệu với chi phí làm răng sứ phù hợp với từng nhu cầu của các đối tượng khách hàng.

Trường hợp răng có các vấn đề cần được điều trị chữa tủy; bọc răng sứ có giá bao gồm cả chi phí điều trị chữa tủy cho răng cần bọc.

Trường hợp răng không gặp các bất thường, bọc răng sứ có chi phí tùy thuộc vào vật liệu bọc sứ mà khách hàng lựa chọn. Giá răng sứ sẽ dao động đa dạng, phù hợp với ngân sách của các khách hàng

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?
Tùy thuộc vào loại răng sứ mà mức giá bọc răng sứ sẽ thay đổi

Các loại răng sứ:

  • Răng toàn sứ: sứ zirconia, sứ full zicornia, mặt dán veneer sứ,…
  • Răng sứ sườn kim loại: sứ-kim loại thường, sứ-kim loại quý, sứ bán quý,…

Bọc răng sứ-kim loại có chi phí kinh tế nhất; độ bền ổn định so với bọc răng sứ bán quý và răng sứ quý có chi phí và tuổi thọ cao hơn.

Bọc răng sứ full zirconia; sứ zircornia có chi phí khá hợp lý, thường được lựa chọn nhờ tính thẩm mỹ vượt trội. Faccet (dán sứ veneer) có giá được dùng để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng cửa.

Đối với trồng răng sứ bằng cầu răng; giá trồng răng sứ sẽ là giá mỗi mão răng nhân với số lượng mão răng trên cầu răng. Trường hợp mất 1 răng, giá trồng răng sứ là giá 3 mão răng.

 

NEW

Articles

các bước niềng răng

Orthodontic treatment procedure

Procedure Orthodontic treatment Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will

APPOINTMENT

REQUEST